Giỏ hàng
Hướng dẫn cách đo kích thước thùng carton in offset chuẩn

Hướng dẫn cách đo kích thước thùng carton in offset chuẩn

Đăng ngày: 19-09-2022 bởi: ho tro

Ngày nay công việc vận chuyển ngày càng nhiều và công việc buôn bán online đang ngày càng được phát triển dẫn tới công việc sử dụng các sản phẩm đóng gói hàng hóa để vận chuyển thường được sử dụng nhiều và rất nhiều đơn vị phát triển sản xuất những sản phẩm về đóng gói sản phẩm đang ngày càng nhiều. Vậy các bạn đã biết được cách đo kích thước thùng carton in offset chuẩn chưa ? Hãy tham khảo nội dung bài viết của Bao bì Kiến An này nhé !

1.Tìm hiểu về về kích thước thùng carton in offset chuẩn

Công nghệ ghép chủ yếu thường dùng để liên kết Hydro hoặc là sẽ sử dụng Ghim , Keo … Các tấm bìa carton cũng sẽ được sản xuất riêng biệt với rất nhiều cấu tạo khác nhau để đáp ứng với các nhu cầu hiện tại và tính chất của các sản phẩm như 3 lớp , 5 lớp , 7 lớp …

Trong đó có rất nhiều lớp sóng và lớp giấy với các cấu trúc khác nhau . Cấu tạo này được sử dụng cho tất cả những  loại thùng carton kể cả hộp carton nhỏ hay là những loại thùng carton lớn với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau ví dụ như : đóng gói hàng hóa, vận chuyển máy bay hay là vận chuyển đường bộ …

>>> Xem thêm: Nên mua thùng carton in offset giá rẻ tại tpHCM ở đâu uy tín ?

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm một chút và cần phải  hiểu thêm về việc loại carton lớp : như với tấm bìa carton 3 lớp thì sẽ có cấu trúc đó là bao gồm 2 lớp giấy và 1 lớp sóng . Với loại carton 5 lớp thì sẽ gồm có  3 lớp giấy và 2 lớp sóng . Với lớp sóng luôn nhỏ hơn lớp giấy 1 lớp sẽ tương tự với tương tự cách  hiểu của 7 lớp cũng như vậy

2.Kích thước thùng carton in offset là gì?

Mỗi sản phẩm như nêu trên ở rất nhiều  công ty khác nhau sẽ có một số kích thước khác nhau để đo và có thể sản xuất thùng carton để có thể chứa và vận chuyển . Kích thước thùng được đo tính phủ bao bì khi sản xuất thùng carton .

Với việc hiểu được kích thước thùng carton in offset tiêu chuẩn sẽ giúp thùng carton đúng mục đích và đúng các nhu cầu sẽ mang lại hiệu quả cao cho các khách hàng và không lãng phí trong chính quá trình vận chuyển tiết kiệm chi phí hơn .

3.Hướng dẫn cách đo kích thước thùng carton in offset chuẩn

Để đo được thùng carton chuẩn chúng ta phải hiểu được thùng carton thì sẽ có 6 mặt bao gồm các mặt ví dụ  như : mặt trước , mặt sau  và mặt trên mặt dưới và mặt 2 bên . Tương ứng thì thùng carton nó cũng sẽ có 3 chiều gồm chiều dài và cả chiều rộng và chiều cao

Với chiều dài : là kích thước của các cạnh có chiều dài hơn các cạnh còn lại và nhìn theo phường hình chiếu của chính thùng carton ( nhìn từ trên xuống ).

>>> Xem thêm: Top 5+mẫu in hộp carton theo yêu cầu đẹp nhất

Chiều rộng: là các cạnh có kích thước ngắn hơn so với các phương nhìn từ trên xuống dưới của thùng .

Chiều cao: để xác định chiều cao các bạn có thể kiểm tra bằng cách bạn nhìn theo phương hình chiếu đứng hoặc là hình chiếu cạnh. Dựa trên thông số chiều dài và chiều rộng đã có.

Lý do chúng ta bắt buộc cần phải xác định được kích thước thùng carton in offset  chính xác trên là bởi vì chính các kích thước bạn cung cấp cho những  đơn vị sản xuất thùng carton.

Họ sẽ tạo ra các mẫu thùng đúng và vừa vặn với kích thước sản phẩm của các bạn, giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất ở trong quá trình vận chuyển, hạn chế sự lung lay, va đậm ở giữa thùng carton và sản phẩm và giúp tiết kiệm được chi phí trong chính quá trình đóng gói hay vận chuyên vì giảm thiểu được các diện tích chiếm của chính  sản phẩm .

Lưu ý: Khi đo kích thước của các sản phẩm bạn nên đo từ nếp gấp của bên bìa ngoài cùng đến chính trung tâm (tức kích thước phủ bì của các sản phẩm)

Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì