Giỏ hàng
Điểm danh 4 lưu ý khi in hộp carton theo yêu cầu

Điểm danh 4 lưu ý khi in hộp carton theo yêu cầu

Đăng ngày: 15-09-2022 bởi: ho tro

Khi đã thống nhất về các bản thiết kế và các thông tin cần thiết ở trên bìa thùng carton thì việc còn lại thì chỉ là in ấn và sản xuất hàng loạt. 

Thế nhưng bấy nhiêu là chưa đủ, các bạn cần phải tìm hiểu và có thế chọn lựa nguyên liệu giấy carton phù hợp, quy cách thế nào và kỹ thuật in và các đơn vị uy tín sẽ thực hiện công đoạn này,… 

Sau đây là các lưu ý cụ thể giúp doanh nghiệp cần tham khảo và ra quyết định nhanh chóng trước khi các bạn đặt in hộp carton theo yêu cầu.

1.Chọn giấy – Nguyên liệu cũng rất quan trọng khi in hộp carton theo yêu cầu

Để sản xuất được thùng giấy carton, trước hết các bạn phải chọn nguyên liệu là giấy carton, vì cũng có nhiều loại giấy với tính năng và có đặc điểm khác nhau. Và nó còn liên quan tới công việc đóng gói và bảo vệ hàng hóa bên trong của các bạn. Nếu hàng hóa của bạn là các đồ mong mang dễ vỡ như gốm hay là sứ, thủy tinh,… thì bạn cần chọn loại thùng dày nhiều lớp và cũng  có thể giảm mạnh các va đập bên ngoài.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán thùng carton in offset giá rẻ uy tín

Hàng hóa nặng, cứng và có kích thước lớn, cồng kềnh, thì cũng rất dễ bị rách giấy, hàng hóa nhỏ, nhẹ và sẽ không sợ va đập và thì không cần loại giấy quá tốt… Tùy vào mục đích sử dụng của loại thùng carton và các yêu cầu sản xuất mà chọn ra loại giấy phù hợp. Những tiêu chí để chọn giấy đó chính là:

Chọn giấy định lượng là cao hay thấp?

Chọn loại giấy có bao nhiêu lớp?

Chọn loại sóng giấy nào và sẽ kết hợp của các sóng ra sao?

Chọn các màu sắc như thế nào?

Nguồn gốc của loại giấy từ đâu?

2.In hộp carton theo yêu cầu: Lựa chọn đúng quy cách thùng giấy carton

Trước hết là các bạn phải mô tả với nhà sản xuất về định dạng của thùng giấy các bạn muốn mua. Định dạng có thể là: loại thùng A1, thùng bế hay là thùng nắp chồm, thùng mở hông và thùng âm dương…

Mỗi loại thùng có công dụng riêng, và các cách sản xuất riêng, nếu các bạn không biết rõ về các loại thùng và cũng chưa biết chọn loại thùng nào, thì hãy hỏi nhà sản xuất để được tư vấn.

 

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu thiết kế thùng carton in offset tại tpHCM đẹp nhất

Bạn chỉ cần mô tả các bạn muốn dùng vào việc gì, như thế nào và những người sản xuất có thể đưa ra những lựa chọn cho các bạn và tư vấn cho bạn hợp lý nhất.

3.In hộp carton theo yêu cầu: Tác động của mặt hình thức và màu sắc trang trí ở bên ngoài

Sau khi các bạn chọn giấy và chọn xong hình dạng và cả kích thước của thùng giấy, các bạn cần thiết kế hình thức và về màu sắc để in lên trên bề mặt thùng giấy.

Hình thức của nó ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của bên công ty bạn. Hàng hóa đến tay các khách hàng trong tình trạng nằm ở trong hộp giấy, thùng giấy trước. Vậy nên họ cũng sẽ nhìn thấy bề ngoài của các thùng giấy (hộp giấy) trước khi nhìn thấy các mặt hàng hóa.

Trên bao bì, thì ngoài công việc phô bày sản phẩm và các thương nhiệu, những doanh nghiệp lớn rất cần chú trọng tới việc gợi ý nhắc nhở và cũng cần phải hướng dẫn khách hàng trong việc bảo quản và cả công việc vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng hay là các mặt hàng có giá trị lớn và thường có in những ý hiệu cảnh báo.

4.In hộp carton theo yêu cầu: Lựa chọn được nhà sản xuất uy tín

Loại thứ nhất là những công ty cấp cao, có dây chuyền để có thể tự sản xuất giấy và sau đó làm thùng carton bằng loại giấy do chính mình sản xuất ra. Họ cũng có thể sản xuất được rất nhiều loại giấy và cũng có thể điều chỉnh thông số của giấy.

Loại thứ 2 là các công ty cấp thấp và cũng không có dây chuyền và cũng không có khả năng tự sản xuất giấy carton, thì họ mua giấy carton từ những công ty khác về để thiết kế thùng carton rồi sẽ bán cho khách hàng.

Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì