Giỏ hàng
Điểm danh các phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Điểm danh các phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Đăng ngày: 08-05-2023 bởi: Ngọc

Nhu cầu yêu cầu về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm đang ngày càng được chú trọng trên thị trường hiện nay. Đối với ngành sản xuất thùng carton cũng vậy, trong quá trình hoàn thiện mẫu sản phẩm, việc sử dụng các phần mềm thiết kế là không thể thiếu, giúp nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Hiện nay, những phần mềm thiết kế thùng carton có những loại nào phổ biến? Hãy cùng bao bì Kiến An tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm eCover Engineer

Phần mềm eCover Engineer là một trong những phần mềm thiết kế thùng carton được sử dụng đông đảo nhất trên thị trường. Với các thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng hoàn thành thiết kế cho các mẫu thùng carton đẹp và ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn. Sản phẩm được thiết kế bằng eCover Engineer đều có hình ảnh sắc nét và nổi bật.
 

Thiết kế thùng carton bằng Phần mềm eCover Engineer

Được đánh giá là phần mềm thiết kế dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, eCover Engineer có khả năng tạo mẫu rất nhanh chóng và hoàn toàn phù hợp cho việc thiết kế các loại sản phẩm bao bì carton, sách, hộp, đĩa DVD, v.v.Với các tính năng được trang bị sẵn trong phần mềm, người dùng có thể tự tạo ra các mẫu thiết kế thùng carton độc đáo hoặc sử dụng các mẫu có sẵn. Điều kiện xuất file ra dưới nhiều định dạng khác nhau như .JPG, .PNG, .BMP, và GIF với chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao. eCover Engineer còn cho phép người dùng điều chỉnh chất lượng và kích thước ảnh theo ý muốn, giúp tăng tính linh hoạt và sáng tạo trong quá trình thiết kế.

Phần mềm OpenProj

OpenProj là phần mềm thiết kế thùng carton cũng đang được sử dụng phổ biến, với giá khoảng 1000 USD. Phần mềm được ra mắt với mục đích thay thế cho Microsoft Project và được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất để thiết kế các dự án thùng carton.

OpenProj cung cấp đầy đủ tính năng như Gantt Charts, Network Diagrams, WBS and RBS và tính toán chi phí qua Earned Value. Điều này giúp người dùng dễ dàng tạo ra các mẫu thiết kế thùng carton trong thời gian ngắn và hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac và Linux. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, đồng thời giải quyết vấn đề tương thích của Microsoft Project khi chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows.

Phần mềm Spiceworks

Phần mềm thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Spiceworks. Có thể nói rằng, Spiceworks chính là một trong số các công cụ miễn phí tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Khi sử dụng phần mềm này, ban lãnh đạo của bất kỳ công ty nào, kể cả công ty chuyên sản xuất thùng carton cũng có thể thực hiện công việc giám sát và quản lý hệ thống mạng.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp những trợ giúp cho người dùng cuối, các thông tin về hệ thống mạng cùng vô số các tiện ích tuyệt vời khác. Ở trong phiên bản mới nhất của phần mềm Spiceworks, nhà sản xuất đã tích hợp tính năng sử dụng trên thiết bị Android và iPhone, cho phép việc quản lý thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm OrangeHRM

Phần mềm OrangeHRM là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất thùng carton và bao bì vừa và nhỏ. Đây là phần mềm quản lý nhân sự được ưa chuộng và dễ sử dụng nhất trên thị trường. OrangeHRM giúp các doanh nghiệp quản lý nhân lực, theo dõi thông tin cá nhân của nhân viên, quản lý số người tham gia và thời gian làm việc, nghỉ việc và phúc lợi.

Thiết kế thùng carton bằng phần mềm OrangeHRM

Với nhiều module được tích hợp sẵn, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến quản lý nhân sự của mình, đồng thời cho phép nhân viên tự cập nhật các thông tin riêng của mình. So với các phần mềm khác trên thị trường, tính năng của OrangeHRM được hoàn thiện hơn rất nhiều.

Phần mềm Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là một phần mềm bảo mật miễn phí được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm được hãng Microsoft phát triển và đưa ra thị trường với chức năng chính là chống virus. Microsoft Security Essentials có thể được sử dụng trên hơn 10 máy tính cùng một lúc. Nhờ vào phần mềm này, các doanh nghiệp sản xuất thùng carton và bao bì giấy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc mua phần mềm bảo mật cho máy tính của mình.

Trên đây là TOP 5 phần mềm thiết kế thùng carton đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Mỗi phần mềm đều có những đặc điểm riêng biệt. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp, các bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho mình.

Với sự hỗ trợ của các phần mềm này, công việc thiết kế thùng carton sẽ trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, đồng thời giúp giảm tải được khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 

Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì