Giỏ hàng
Kinh nghiệm chọn mua thùng carton khi chuyển nhà

Kinh nghiệm chọn mua thùng carton khi chuyển nhà

Đăng ngày: 20-09-2022 bởi: ho tro

Việc đóng gói những vật dụng trong nhà để di chuyển cũng sẽ là điều đáng quan tâm khi vận chuyển nhà. Vậy việc người ta lựa chọn thùng carton như thế nào là tốt và tiết kiệm hãy cùng Bao bì Kiến An tìm hiểu các cách thức trong bài viết này.

1.Lý do tại sao các bạn nên sử dụng thùng carton khi chuyển nhà :

Thùng carton giúp các bạn dễ dàng thu dọn đồ đạc và bảo vệ các đồ đạc khỏi hư hỏng , ảnh hưởng trong quá trình các bạn  vận chuyển nhà nên một số lý do sau để các bạn cũngcó thể thấy được lợi ích của việc lựa chọn các thùng carton vận chuyển nhà cửa như:

Thùng carton có ưu điểm là rất nhẹ và cũng không bị bung mẫu mã mà lại có chất lượng tốt và đồng thời đa dạng về kích thước vậy nên phù hợp với rất nhiều loại đồ vật . Từ đó giúp mọi người có thể đa dạng sự chọn lựa và có giá thành không quá đắt đỏ.

 

>>> Xem thêm: Định nghĩa giấy tấm carton là gì ?

Giúp cho đồ vận hạn chế tiếp xúc với không khí bên ngoài như bờ tường hay là cầu thang, thùng xe, cầu thang. Đảm bảo cho mọi đồ vật không bị hư hỏng trong quá trình các bạn vận chuyển .

Sử dụng thùng carton giúp cho các bạn dễ dàng phân loại các đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Vì thế cũng rất thuận tiện cho việc sắp xếp và giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tránh tình trạng dễ bị thất lạc đồ đạc .

Bên cạnh đó thùng carton sẽ giúp đảm bảo an toàn đồ đạc ở trong quá trình vận chuyển.

2.Vì sao nên chọn thùng carton khi bạn vận chuyển nhà

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo là 5 lớp trong đó có 3 lớp giấy song giữa để giúp tăng khả năng chịu lực tốt . Từ đó sẽ khiến các bạn có thể an tâm hơn sư dụng .

Lớp đáy thùng carton 5 lớp sẽ có ưu điểm là sự phân tán lực rất lớn giúp các bạn bảo vệ được chất lượng sản phẩm của các bạn

Thùng carton 5 lớp chính là một lựa chọn hợp lý của bạn. Vừa rất an toàn và có giá thành phù hợp hơn so với những loại thùng 3 hay 7 lớp .

Trong trường hợp các bạn có đồ đạc kích thước và có trọng lượng lớn . Hãy dùng thùng carton 7 lớp để bạn vận chuyển. Hay các bạn cũng chỉ cần chuyển các đồ đạc nhẹ nhỏ thì thùng 3 lớp sẽ hợp lí hơn .

3.Kinh nghiệm sử dụng các loại thùng carton trong vận chuyển nhà cửa

Nên tranh nhồi nhét các đồ đạc vật dụng quá nhiều vào một chiếc thùng . Vì vậy như thế sẽ khiến cho các đồ dùng dễ bị hư hỏng.

Khoét lỗ trên bề thùng để ở trong quá trình bưng bê dễ cũng sẽ dàng hơn và có khoảng không khí cho các sản phẩm.

 

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua tấm carton 2 lớp

Cần chuẩn bị băng dính để có thể cố định các sản phẩm để chúng không bị rơi rớt ra ngoài trong chính quá trình vận chuyển .

Bạn cần dùng bút để đánh dấu và phân loại các đồ dùng giữa những thùng lại. Việc này với mục đích giúp các bạn tiết kiệm được thời gian ở trong quá trình sắp xếp lại đồ đạc ở nơi ở mới nhé.

Bạn cũng cần chuẩn bị cho chính mình cuộn băng dính. Nhằm để cố định các vật dụng lại tránh trường hợp xấu khi thùng bị bung ra do quá nặng.

Bạn cũng có thể dùng các màng xốp hơi quấn, màng co pe, túi ni lông để có thể quấn đồ dùng trước khi đóng gói.

Thùng carton rất hay bị thấm nước, do đó khi các bạn vận chuyển vào mùa mưa.

Nếu các bạn thỉnh thoảng mới sử dụng thùng carton khi chuyển nhà, hãy tìm mua các thùng cũ nhằm tiết kiệm kinh phí. Nhưng lưu ý các bạn nên để ý đến chất lượng của những thùng này trước khi quyết định mua nhé.

Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì