Giỏ hàng
Thùng Carton có vách ngăn chất lượng giá tốt

Thùng Carton có vách ngăn chất lượng giá tốt

Đăng ngày: 09-04-2023 bởi: Ngọc

Trong đời sống, chúng ta bắt gặp rất nhiều chiếc thùng carton có vách ngăn bên trong. Những vách ngăn này mang đến tính tùy biến rất cao cho thùng carton. Vậy thùng Carton có vách ngăn có cấu tạo và tiêu chí sản xuất ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của thùng Carton có vách ngăn

Thùng carton có vách ngăn sẽ không có đặc điểm khác biệt nào nếu chỉ nhìn từ phía bên ngoài. Tuy nhiên, khi mở và nhìn vào phía bên trên trong, chúng ta có thể thấy được những lớp carton đan vào nhau ở dạng chữ thập, tạo nên các khoang chứa nhỏ hơn ở không gian bên trong thùng. 

Cấu tạo của thùng Carton có vách ngăn

Cấu tạo của thùng carton có vách ngăn vẫn sẽ bao gồm phần bên ngoài là thùng carton như thông thường. Tuy nhiên, bên trong của chúng sẽ được trang bị thêm các vách ngăn làm bằng thùng carton.

Các vách ngăn này được cấu tạo bởi các lớp bìa carton phẳng được cắt rãnh để có thể đan vào nhau. Thông thường, chúng sẽ được cố định vào bên trong thùng bằng keo dính để tăng độ vững chắc.

Các loại vách ngăn của thùng Carton

thung-carton-co-vach-ngan-1

Một thiết kế thùng carton có vách ngăn tiêu biểu

Vách ngăn 2 lớp 

Vách ngăn 2 lớp được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ. Nó thường được làm với 1 lớp sóng và 1 lớp giấy phẳng để tạo sự vững chãi cũng như duy trì khả năng chống va đập ở mức tương đối.

Vách ngăn 3 lớp

Các loại vách ngăn 3 lớp rất phổ biến với các sản phẩm thùng carton đựng các sản phẩm nhỏ như đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng phẩm… Độ thẩm mỹ tốt và khả năng gia tăng độ vững của thùng khiến chúng được ưa chuộng hơn các mẫu vách ngăn 2 lớp.

Vách ngăn 5 lớp

Vách ngăn 5 lớp thường sử dụng với những thùng hàng cỡ trung. Bên cạnh mục đích muốn phân chia không gian trong thùng, các vách ngăn 5 lớp thường chỉ sử dụng khi cần phải gia tăng khả năng chịu lực của thùng.

Vách ngăn 7 lớp

Chúng ta thường sẽ rất ít khi bắt gặp các loại vách ngăn 7 lớp bởi chúng khiến giá thành của hộp carton tăng lên khá nhiều. Độ cứng vững và khả năng chịu lực của thùng carton có vách ngăn 7 lớp là rất tốt, thường được sử dụng với hàng hóa nặng và có tải trọng cao.

Các tiêu chí sản xuất thùng Carton có vách ngăn

thung-carton-co-vach-ngan-2

Vách ngăn tách rời trước khi lắp vào thùng

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy sản xuất thùng carton có vách ngăn phải đảm bảo yêu cầu in ấn cũng như khả năng chịu lực theo yêu cầu. Với các vách ngăn, chất lượng giấy có thể giảm đi, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo về độ chịu lực tối thiểu khi vận chuyển sản phẩm.

Kiểu dáng

Phần lớn các mẫu thùng carton có vách ngăn đều được làm ở dạng đối khẩu để dễ dàng bảo quản và tối ưu chi phí. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu đặc thù, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng theo các kiểu dáng khác nhau.

Kích thước

Với thùng carton có vách ngăn, công nghệ sản xuất hiện đại cho phép không giới hạn kích thước thùng. Tuy nhiên, kích thướccủa thùng nên tương ứng với nhu cầu vận chuyển và tỷ lệ giữa vách ngăn và sản phẩm.

Công nghệ in 

Công nghệ in ấn có thể sử dụng còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu nào khi sản xuất thùng. Hầu như mọi công nghệ in ấn đều có thể sử dụng với thùng carton nếu chất lượng sản phẩm đủ tốt.

Công dụng của thùng Carton có vách ngăn 

  • Bảo vệ sản phẩm tốt hơn
  • Giúp vận chuyển nhiều sản phẩm mà không cần hộp carton nhỏ hơn cho từng sản phẩm
  • Mang đến những mẫu thùng carton có độ chịu tải, chịu nén cao hơn
  • Giúp doanh nghiệp tiếp thị với người bán.

Các sản phẩm thùng Carton có vách ngăn 

Thùng Carton đựng rượu

Các sản phẩm rượu thường được vận chuyển với số lượng lớn và rất dễ vỡ nếu các chai rượu bị va đập vào nhau. Các mẫu thùng carton vách ngăn chuyên dụng sẽ giúp quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thùng Carton đựng đồ thủy tinh

Thùng carton đựng đồ thủy tinh sẽ rất dễ bắt gặp tại các cửa tiệm phân phối đồ sành, sứ. Với thiết kế phổ biến là hộp 6 ngăn, chúng giúp việc vận chuyển và bán lẻ sản phẩm vô cùng dễ dàng.

Thùng Carton đựng đồ gốm sứ

Thùng carton đựng đồ gốm sứ thường được làm rất dày và vừa vặn với kích thước của các sản phẩm. Chúng được dùng khi vận chuyển lượng lớn sản phẩm cùng loại đi xa.

Thùng Carton đựng trứng

Thùng carton đựng trứng có phần khác biệt hơn so với phần còn lại bởi chúng thường được làm khá mỏng, bằng với chiều cao của trứng tùy loại. Tuy nhiên, chiều rộng và chiều ngang thường khá lớn để có thể vận chuyển được với số lượng lớn.

Địa chỉ mua thùng Carton có vách ngăn uy tín 

Bao bì Kiến An là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thùng carton có vách ngăn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bao bì thấp nhất, giúp gia tăng tỷ suất lợi nhuận trên mỗi sản phẩm bao bì ở mức tối đa.

Mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng. Để được tư vấn thêm cũng như liên hệ đặt hàng, khách hàng vui lòng gọi tới:

  • 093 635 3623
  • 0914 786 373
  • 091 955 1373
  • 0913 984 373
Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì