Giỏ hàng
Tìm hiểu về thùng Carton 1 nâu, thùng Carton 2 nâu và ứng dụng của chúng

Tìm hiểu về thùng Carton 1 nâu, thùng Carton 2 nâu và ứng dụng của chúng

Đăng ngày: 10-03-2023 bởi: Ngọc

Trong những chuyên ngành riêng biệt, các tiếng nóng thường được sử dụng rất phổ biến. Với ngành bao bì cũng như vậy. Với những ai mới tiếp cận với ngành này sẽ rất đau đầu với những tiếng nóng của ngành. Vậy hãy cùng Kiến An tìm hiểu về những từ nóng phổ biến nhất là thùng carton 1 nâu và thùng carton 2 nâu ngay tại nội dung bài viết này.

Thùng Carton 1 nâu

thung-carton-1-nau-1

Thùng carton 1 nâu với thiết kế đơn giản

Từ lóng phổ biến nhất chắc hẳn là thùng carton 1 nâu bởi độ phổ biến của chúng trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn không biết gì về thùng carton 1 nâu, tuy nhiên chắc hẳn bạn đã dùng nó rất nhiều lần trong cuộc sống. Vậy thế nào là thùng carton 1 nâu.

Thùng Carton 1 nâu là gì?

Từ nâu trong tên gọi dùng để chỉ màu sắc của hộp. Thùng carton 1 nâu được cấu tạo từ 3 lớp giấy, 2 phẳng 1 sóng. Nói cách khác, nó chính là một dạng thùng carton 3 lớp. Tuy nhiên, điều làm nó khác biệt chính là lớp giấy màu nâu bên phía bên ngoài có định lượng cao, giúp tăng chất lượng của thùng lên về cả khả năng bảo vệ sản phẩm và tính thẩm mỹ.

Cũng chính vì đặc điểm này, người trong ngành gọi mẫu thùng này là thùng carton 1 nâu. Với giá thành rẻ và hiệu quả cao, thùng carton 1 nâu được sử dụng rất phổ biến lĩnh vực khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng của thùng Carton 1 nâu

Bạn có thể thấy thùng carton 1 nâu ở khắp mọi nơi, tiêu biểu nhất là với các sản phẩm hàng hóa nhỏ được vận chuyển qua các sàn thương mại điện tử. Đồ thời trang, quần áo, giày dép,... cũng đều có thể ứng dụng các mẫu thùng carton 1 nâu. Tuy nhiên, vì chú trọng nhiều hơn ở lớp ngoài nên lớp giấy bên trong hầu như không được làm quá tốt, do đó nó không phù hợp với các sản phẩm hàng hóa cỡ trung trở lên.

Thùng Carton 2 nâu

thung-carton-1-nau-2

Thùng carton 2 nâu có thiết kế hầu như không khác biệt với các mẫu 1 nâu

Tương tự như trên, thùng carton 2 nâu cũng là một trong những tiếng lóng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy thùng carton 2 nâu là gì?

Thùng Carton 2 nâu là gì?

Thùng carton 2 nâu cũng vẫn là 1 dạng thùng carton 3 lớp phổ thông thường thấy. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giấy nâu định lượng cao cho mặt ngoài, mặt trong của thùng cũng được sử dụng một lớp giấy nâu với độ dày tương đương.

Nhờ vậy, độ cứng vững cũng khả năng chịu nén cũng được cải thiện một cách đáng kể. Điều này cũng khiến cho chi phí làm thùng carton 2 nâu trở nên đắt hơn một chút nhưng độ chỉn chu và tính thẩm mỹ trở nên khác biệt hơn rất nhiều.

Ứng dụng của thùng Carton 2 nâu

Thùng carton 2 nâu được sử dụng phổ biến để làm các sản phẩm bao bì cho các sản phẩm có giá trị cao hoặc hàng hóa có khối lượng tương đối. Nhờ sự thẩm mỹ ở cả hai mặt mà thùng carton 2 nâu cũng rất được ưa chuộng để làm hộp đựng quà.

Mua thùng Carton 1 nâu và 2 nâu ở đâu?

thung-carton-1-nau-3

Kiến An - Đơn vị phân phối thùng carton chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất các sản phẩm thùng carton 1 nâu và 2 nâu chất lượng nhưng vẫn có giá thành tốt, hãy đến ngay với Bao Bì Kiến An. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng giúp bạn chọn ra được thiết kế hộp tối ưu nhất.

Không chỉ vậy, với hệ thống máy móc hiện đại, Kiến An có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu bao bì của doanh nghiệp. Để liên hệ đặt hàng hoặc nhận tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tới: 

  • 093 635 3623
  • 0914 786 373
  • 091 955 1373
  • 0913 984 373
Bao bì Kiến An chuyên sản xuất phân phối bao bì